Những điểm nhấn của dự án New Horizon City

Những điểm nhấn của dự án New Horizon City

21:42 - 08/11/2018

Là một trong số những dự án nổi bật trên thị trường BĐS khu vực Hoàng Mai, New Horizon City sở hữu những ưu điểm vượt trội thu hút khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu những lợi thế đó của dự án trong bài viết sau.

6th Element - Tây Hồ Tây: Đáp án cho một cuộc sống trọn vẹn
Không gian cộng đồng văn minh, đẳng cấp tại Sunshine Garden
Giải mã sức hút của dự án T&T Riverview

Vị trí: New Horizon City tọa lạc tại số 87 đường Lĩnh Nam, Phường Mai Động, đây là khu vực trung tâm của quận Hoàng Mai với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng liên kết khu vực, di chuyển vào trung tâm thành phố. New Horizon City một trong những dự án được đánh giá là có đóng góp lớn trong việc giảm mật độ sống của người dân phố cổ.Cơ hội đầu tư: Dự án nằm trong khu vực giải tỏa để phục vụ cho những dự án quy hoạch của 2 quận Hoàng Mai và Hai Bà Trưng. Trước thực tế hiện tại có thể thấy đây là khu vực có khá ít chung cư và những dự án đã có đều có giá rất cao như Times City, Hòa Bình Green City,…

Do đó, việc mở bán chung cư New Horizon City sẽ góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở của những hộ dân bị giải tỏa và chắc chắn đây sẽ là dự án thanh khoản căn hộ rất tốt, đây cũng chính tố tiên quyết để tạo nên sức hút để những khách hàng đầu tư “xuống tiền”.
Giao thông thuận tiện: Mặt trước dự án New Horizon City là trục đường Lĩnh Nam đã có quy hoạch mở rộng lên 50m. Mặt sau dự án giáp đường 40m bắt đầu từ cầu Mai Động chia tách dự án với Times City đang được Tập đoàn Vinhomes rót vốn triển khai để làm lối đi chính cho cả 2 khu đô thị. Bên cạnh đó, dự án còn gần những con đường huyết mạch khác của Thủ đô như đường Tam Trinh, đường Minh Khai, đường vành đai 2,5…, tạo điều kiện  giao thông tương đối thuận tiện và thông thoáng cho cư dân.